TOP 5+ ĐAI LƯNG CỘT SỐNG ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG ĐÁNH GIÁ CAO

Top 5+ đai lưng cột sống được người dùng đánh giá cao

Đai lưng cột sống là dụng cụ hỗ trợ dành cho những người gặp vấn đề về lưng và cột sống như người thoát vị đĩa đệm, đau lưng hoặc đau do vận động nhiều, khuân vác nặng. Top 5 thương hiệu đai lưng dưới đây là gợi ý hoàn hảo cho những người cần đến sự hỗ trợ của loại dụng cụ này.

Đai lưng GoodFit G722WS

GoodFit là một trong những thương hiệu hàng đầu về chấn thương thể thao. Bên cạnh các dụng cụ hỗ trợ tránh chấn thương  khác thì các dòng đai lưng hỗ trợ cột sống của GoodFit cũng được nhiều người tin tưởng sử dụng. 

GF722WS vừa là đai lưng hỗ trợ phòng tránh chấn thương khi tập gym, lại vừa bảo vệ cột sống chống đau lưng. GF722 rất cần để đảm bảo an toàn cho bản thân và để buổi tập đạt hiệu quả cao nhất. GoodFit GF722WS là một trong những dòng đai lưng cao cấp đa năng.  

Top 5+ đai lưng cột sống được người dùng đánh giá cao
Đai lưng GoodFit là một trong những thương hiệu hàng đầu về chấn thương thể thao

Ưu điểm

 • Được làm bằng chất liệu da tổng hợp cao cấp, có tính thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo độ thoáng khí.
 • Có đệm gia cố và 8 lò xo cứng tăng cường hỗ trợ tối đa cho vòng eo.
 • Thiết kế 2 lớp nén. Lớp thứ 2 là hệ thống dây đai tạo ra áp lực gấp đôi tới phần thắt lưng. Vì vậy, gia tăng hiệu quả tối đa cố định cho vòng eo, giảm nguy cơ chấn thương khi di chuyển hoặc cố định cột sống khi thực hiện các bài tập nặng.
 • GF722WS hỗ trợ rất hiệu quả trong khi bạn thực hiện các bài tập gym gánh tạ, nâng tạ. Việc đeo đai lưng sẽ giúp bạn giữ hơi ở vùng bụng tốt hơn và làm giảm áp lực lên cột sống.  Từ đó hạn chế vấn đề chấn thương và nâng được những mức tạ cao hơn, giúp cải thiện hiệu suất luyện tập. Đồng thời, giảm tối đa những chấn thương có thể xảy ra với lưng và cột sống. Tránh được tình trạng đau lưng khi tập luyện với cường độ cao.

Nhược điểm

Màu sắc đơn nhất, chưa phong phú, đa dạng.

Đai lưng tập gym hỗ trợ cột sống Aolikes AL7983

Aolikes cũng là một trong những thương hiệu đai lưng thể thao phổ biến. Các dòng đai lưng của Aolikes chủ yếu là hỗ trợ cột sống tập gym, gánh tạ chuyên nghiệp. Và Aolikes AL7983 là một trong số đó.

Top 5+ đai lưng cột sống được người dùng đánh giá cao
Aolike hỗ trợ tập gym và gánh tạ chuyên nghiệp

Ưu điểm

 • Đai lưng Aolikes làm bằng chất liệu nylon, Eva, vải thấm mồ hôi. Đây đều là chất liệu siêu nhẹ, dẻo dai và bền bỉ. 
 • Được thiết kế với 2 lớp đai, 1 lớp đai trong bản rộng ốp lưng chịu lực và lớp đai ngoài có thể tháo rời. 
 • Đai giúp bảo vệ tối đa trong những trường hợp luyện tập các bài tập gym, nâng tạ nặng. Giữ form lưng và cột sống thẳng. Góp phần gia cố chắc chắn cho cột sống và các khớp xương.

Nhược điểm

 • Là dòng đai mềm. Tuy có thể sử dụng được trong nhiều bài tập khác nhau. Nhưng chưa hỗ trợ tối đa trong các bài tập nặng như deadlift, squat…

Đai lưng cột sống Orbe

Top 5+ đai lưng cột sống được người dùng đánh giá cao
Orbe là thương hiệu đai tầm trung khá phổ biến

Đai lưng cột sống Orbe là một trong những thương hiệu đã khá quen thuộc với người Việt. Orbe được biết đến là loại đai hỗ trợ tốt cho cột sốngkhi gặp các vấn đề về chấn thương. Đối tượng sử dụng đai là những người phải đứng ngồi lâu khi làm việc, người sau phẫu thuật hoặc gặp các vấn đề đau nhức vùng thắt lưng.

Đai lưng orbe được thiết kế với hệ thống thanh nẹp hợp kim định hình theo chiều dọc có tác dụng hỗ trợ tốt cho việc cố định, giữ thẳng vùng lưng giúp giảm đau. Phần thân may bằng vải chun nên có sự co giãn cao, gọn nhẹ và tạo ra được sự yên tâm cho người sử dụng.

Nhưng đai vẫn tồn tại những nhược điểm như chỉ hỗ trợ cho những trường hợp đau nhẹ và không có tác dụng điều trị.

Đai lưng Bonbone

Bonbone là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Cố định lưng hiệu quả và tốt cho quá trình điều trị. Hỗ trợ các chấn thương cột sống cấp tính. Đai cố định lưng Bonbone sẽ ôm sát vừa vặn và đảm bảo hỗ trợ, giảm áp lực lên cột sống một cách tốt nhất.

Top 5+ đai lưng cột sống được người dùng đánh giá cao
Bonbone là đai lưng hỗ trợ cột sống đến từ Nhật Bản 

Ưu điểm

 • Hỗ trợ được trong nhiều trường hợp đau lưng cấp và mãn tính. Những người có công việc thường xuyên phải đứng, ngồi lâu, khom lưng cũng cần đến sự hỗ trợ của đai.
 • Vật liệu cao cấp, bền bỉ, đàn hồi và nhẹ thoáng.
 • 6 thanh nhựa tổng hợp hỗ trợ nâng đỡ vùng lưng, thiết kế trợ lực giảm sức kéo.
 • Giúp người đeo thoải mái vận động trong quá trình đeo đai.

Nhược điểm

 • Chỉ sử dụng trong các trường hợp đau nhẹ.
 • Chỉ là đai hỗ trợ, có tác dụng phòng tránh đau chứ không có tác dụng điều trị lâu dài.
 • Giá thành cao so với các loại đai hỗ trợ cột sống khác trên thị trường.

Đai cột sống Valeo

Top 5+ đai lưng cột sống được người dùng đánh giá cao
Valeo là thương hiệu đai cho những người tập thể hình

Đai lưng Valeo cũng là dòng đai hỗ trợ tốt cho vùng lưng khi  tham gia các hoạt động. Đặc biệt là tập gym. Nếu bạn đang đi tập gym và thường xuyên gặp các tình trạng như đau lưng mỗi tối, chấn thương lưng, cột sống…Thì giải pháp bảo vệ cột sống cho bạn là sử dụng đai lưng tập gym Valeo.

Ưu điểm

 • Là dòng đai hỗ trợ khá tốt cho những người tập gym, đẩy tạ.
 • Đai được chia thành 2 loại là đai cứng và đai mềm thích hợp với nhiều bài tập khác nhau.
 • Được làm bằng chất liệu Eva, phía trong có đệm lót êm.
 • Đai được may chắc chắn, bền bỉ nên gia tăng độ an toàn cho người tập.
 • Giúp tạo nhiều sức ép lên vùng bụng, làm cho cột sống mạnh mẽ hơn. 
 • Bảo vệ đốt sống khi thực hiện các bài tập có cường độ cao. Giúp người dùng tự tin khi thực hiện các bài tập đẩy tạ, gánh tạ, nâng tạ mà không lo tổn thương đến vùng cột sống.

Nhược điểm

 • Do làm bằng sợi nylon Eva 1 lớp nên dùng lâu sẽ bị bai dão.

>> Xem thêm: TẬP GYM, TẬP TẠ DÙNG ĐAI LƯNG CỨNG: NÊN HAY KHÔNG?

Mỗi thương hiệu đai lưng khác nhau đều có những ưu, nhược điểm và thế mạnh riêng. Nếu những thương hiệu như GoodFit, Aolike, Valeo là đai hỗ trợ cột sống chủ yếu  dành cho người tập gym, nâng tạ thì những dòng còn lại lại thiên về hỗ trợ cho những người mắc bệnh cột sống. Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi người nên chọn cho mình một dụng cụ hỗ trợ phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900633438