ĐAI QUẤN ĐÙI CÓ BAO NHIÊU LOẠI? CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG RA SAO

Đai quấn đùi hay còn được gọi là đai quấn nóng hiện đang là một trong những sản phẩm nhận được sự đánh giá cao của các tín đồ tập gym. Chúng sẽ tác dụng trực tiếp vào phần bắp đùi, massage giảm mỡ thừa và giúp cho phần cơ thịt săn chắc hơn, từ đó lấy lại sự thon gọn đáng mơ ước. Sản phẩm này có tất cả bao nhiêu loại, bạn nên chọn mua loại nào?

Bạn cần biết về đai quấn đùi

Đai quấn đùi là gì? : Đai quấn đùi là một loại đai được thiết kế để các chị em có thể quấn xung quanh vùng cần giảm mỡ, chủ yếu là bụng.

Đai quấn đùi kết hợp bảo vệ cả thắt lưng khi tập thể thao
Đai quấn đùi kết hợp bảo vệ cả thắt lưng khi tập thể thao

Tuy nhiên, sử dụng đai quấn đùi không chỉ có ở bụng mà còn có thể ở bắp tay, đùi, eo bất cứ nơi nào mà bạn muốn đốt cháy mỡ đó ạ. Đai quấn  khi dùng sẽ tạo ra nhiệt độ cao để tăng tiết mồ hôi, làm lỏng các lớp mỡ từ đó đốt cháy mỡ đó ạ.

Công dụng tan mỡ cũng giống như biện pháp chạy bộ tập thể dục ở nhà nhưng đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn.

Đai quấn đùi có những loại nào?

Đai quấn trên thị trường hiện nay có hai loại đó chính là không dùng điện và có dùng điện.

Loại không dùng điện

Đai quấn không dùng điện là loại đai dùng để quấn vào vùng cần giảm mỡ khi tập luyện để hỗ trợ cho độ thành công của bài tập.

Các loại đai quấn đều được làm từ một loại vật liệu cao cấp giúp tăng vùng nhiệt độ của các vùng mà các chị em quận lên.

Khi sử dụng các loại đai quấn không dùng điện thì em thấy độ an toàn của nó khá là cao, đốt tan mỡ nhanh và là dễ sử dụng và dễ bảo quản. Bên cạnh đó các loại đai quấn không dùng điện thường sẽ có giá khá là rẻ.

mua đai quấn đùi giảm cân

Loại dùng điện

Như em thấy được thì đai quấn dùng điện có thiết kế và cấu tạo khá là giống so với túi sưởi đó ạ. Tuy nhiên điểm khác ở đây chính là đai quấn đùi dùng điện được trang bị thêm bộ điều chỉnh nhiệt độ. Khi sử dụng em này thì hiệu quả mang lại rất tốt, đốt cháy mỡ nhanh nhưng nếu không biết cách sử dụng sẽ rất khó để dùng.

Loại này đòi hỏi người sử dụng phải đúng cách, bảo quản một cách cẩn thận nếu không sẽ nhanh hư. Điểm hơn của nó chính là tác dụng nhanh và rõ rệt hơn.

Đai quấn đùi không dùng điện
Đai quấn đùi không dùng điện

Cơ chế hoạt động của đai quấn đùi

Các loại đai quấn hoạt động theo phương hướng sử dụng nhiệt độ cao làm các lớp mỡ lỏng lẻo dần đi.

Cơ chế hoạt động của nó cực hiệu quả bằng việc làm giãn các mạch máu và trao đổi chất, năng lượng sẽ tăng lên khiến cho mỡ bị đốt cháy nhiều hơn đó ạ.

Điều này cũng sẽ làm cho mồ hôi tiết nhiều hơn ở vùng được quấn đai từ đó làm giảm vòng eo đi. Đó chính là cơ chế hoạt động của đai quấn đó ạ!

Đai quấn đùi có hiệu quả không?

Đai quấn giúp hiệu quả của việc tập thể dục được nâng cao

        Hỗ trợ đốt mỡ nhanh chóng

        Tăng hiệu quả ở phần bụng, eo

        Có tác dụng lớn khi sử dụng với gel tan mỡ cũng như khi massage

Khi sử dụng đai quấn đùi kết hợp với tập luyện thì em thấy hiệu quả của nó được tăng lên rõ rệt luôn các chị ạ. Nó sẽ giúp cho các chị đốt cỡ cực kì nhanh đặc biệt là ở các vùng như eo, bụng là cực kì dễ dàng.

Tuy nhiên thì các chị cũng cần bảo quản thật tốt để tránh các trường hợp chập điện hay bị bỏng nhé. Theo em cảm nhận thì đai quấn đùi chỉ là một sản phẩm hỗ trợ cho việc đốt cháy mỡ một cách nhanh hơn mà thôi. Do đó để đạt được hiệu quả cao thì ngoài việc dùng nó một mình, các chị em lâu lâu rảnh nên dùng nó kết hợp với tập luyện hoặc massage.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900633438