Chính sách vận chuyển hàng hoá khi quý khách mua hàng tại Aolikes Việt Nam được quy định như sau:

Thứ 1: Đơn hàng có thể được miễn phí vận chuyển, hoặc được tính phí vận chuyển tuỳ theo khu vực nhận hàng cũng như chủng loại sản phẩm mà quý khách hàng đặt. Phí vận chuyển đối với các sản phẩm có kích thước khác nhau có thể khác nhau.

Thứ 2: Phí vận chuyển (nếu có) sẽ được chúng tôi thông báo ngay tại thời điểm quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào mà không có thông báo trước.

Thứ 3: Hầu hết các đơn hàng của chúng tôi được giao qua đối tác vận chuyển thứ 3 là các công ty chuyển phát nhanh, các đơn vị ship hàng. Do đó lịch trình, thời gian giao hàng cụ thể là do bên đối tác thứ 3 sắp xếp và thông báo với quý khách hàng, chúng tôi không cam kết chính xác tuyệt đối, nhưng chúng tôi luôn cố gắng theo dõi và điều phối bên đối tác giao hàng để có thể giao hàng hoá cho quý khách nhanh nhất, đúng hẹn nhất có thể.

Thứ 4: 100% các đơn hàng của chúng tôi giao đi đều được đóng gói cẩn thận, quý khách hàng có thể kiểm tra hàng hoá khi nhận hàng, nếu hàng hoá bị hỏng hóc, không giống như mô tả hoặc chúng tôi tư vấn, quý khách có thể từ chối nhận hàng mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào (kể cả phí ship hàng)

Thứ 5: Đối với các quý khách hàng là đại lý, khách mua sỉ…phương thức giao hàng được thoả thuận cụ thể trong hợp đồng đối tác.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì về giao hàng, vận chuyển quý khách cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ số tổng đài CSKH 1900 633 438 để được chúng tôi hỗ trợ!