3 LÝ DO KHIẾN BẠN QUYẾT ĐỊNH MUA BÓ GỐI THỂ THAO

Hầu như những người chơi thể thao đều có một điểm chung. Họ đều có nhu cầu mua một chiếc bó gối thể thao khi tập luyện. Bởi vì dành thời gian nhiều trên sân bóng (đối với các bộ môn chơi bóng) hay trên sàn tập (Gym, Yoga).

Tại sao bạn lại cần một chiếc bó gối thể thao?

Mục đích của băng bảo vệ đầu gối là để bảo vệ sụn và xương bánh chè trong khi chơi thể thao. Miếng đệm đầu gối giúp tránh các vết xước, những cú va chạm xảy ra trong các buồi tập hoặc các trận thi đấu.

Bó gối thể thao được sử dụng khi chạy bộ
Bó gối thể thao được sử dụng khi chạy bộ

Vậy bó gối thể thao có thể giúp ích được gì?

Giảm chấn thương 

Trong quá trình chơi thể thao, bạn sẽ thực hiện rất nhiều động tác, một trong số đó là để đầu gối tiếp xúc nhiều với mặt sàn, mặt sân, có thể gây chấn thương đầu gối. Bó gối thể thao giúp cho bạn khỏi tổn thương xương bánh chè, dây chằng và các cơ xung quanh.

Báo cái trên tờ Tạp chí Dịch tễ Hoa Kỹ, một nghiên cứu năm 2005 về gần 20.000 mùa thể thao của học sinh cho thấy rằng: ” Chấn thương đầu gối giảm 56% khi học sinh đeo băng bảo vệ đầu gối khi chơi các môn thể thao bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá,..”

Trợ lực cho đầu gối 

Miếng đệm đầu gối hỗ trợ đắc lực cho đầu gối của bạn, tránh việc đầu gối bị hoặc động quá sức hoặc bị sụp đầu gối trong khi tập thể dục. Các sản phẩm bảo vệ đầu gối của Aolikes thường co giãn ở phía 2 đầu xỏ và có miếng đệm ở chính giữa đầu gối hỗ trợ rất tốt cho cơ, dây chằng đầu gối trong khi vẫn bảo vệ xương bánh chè.

Sử dụng bó bảo vệ đầu gối khi tập Gym
Sử dụng bó bảo vệ đầu gối khi tập Gym

Chúng giúp kết nối bắp đùi, bắp chân của bạn ở 2 bên và phía sau đầu gối, giúp ngăn chặn việc đầu gối bị hạ thấp trong quá trình hoạt động gắng sức.

Tăng hiệu suất vận động 

Người chơi thể thao có thể do dự trong việc hoạt động nhiều mà không có miếng bảo vệ đầu gối. Trong tập Gym, việc hạ đầu gối của bạn tới mức thấp nhất để nâng tạ, hay tì đầu gối để tập đùi, mông là việc rất bình thường. Tuy nhiên, sàn sân cứng có thể làm hỏng đầu gối của bạn, nếu bạn dồn toàn bộ trong lượng cơ thể lên đầu gối mà không có miếng đệm bảo vệ.

Sản phẩm Bó gối silicone co giãn 4 chiều Aolikes AL7721 sẽ giúp bạn tự tin chơi thể thao mà không lo ảnh hưởng tới đầu gối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900633438